Hỗ trợ Khách hàng

Chợ Sản Vật là gì?

Chợ Sản Vật quy tụ các sản vật, đặc sản vùng miền về các trung tâm lớn (như Hà Nội) dưới hình thức thương mại điện tử. Chúng tôi kỳ vọng mang lại lợi ích và công bằng thương mại cho cả Khách hàng và Nhà cung cấp (phần lớn là nông dân ở vùng sâu vùng xa), qua việc cắt giảm tối thiểu chi phí trung gian và tham gia chặt chẽ để đảm bảo 100% an toàn vệ sinh đối với các mặt hàng thực phẩm, nhất là các mặt hàng ăn uống đã qua chế biến.

Giờ làm việc và thời gian giao hàng của Chợ Sản Vật?

Thời gian phục vụ của chúng tôi như sau:

Trả lời điện thoại và email: 8h30 – 17h từ Thứ 2 đến Thứ 6; 8h30 – 11h30 Thứ 7 (Trừ ngày Lễ, Tết sẽ được thông báo trước ít nhất 03 ngày trên Website).
Giao hàng: 9h – 18h từ Thứ 2 đến Thứ 7 (Trừ ngày Lễ, Tết sẽ được thông báo trước ít nhất 03 ngày trên Website). Thời gian giao hàng nhanh hay chậm tùy thuộc vào quãng đường và thời điểm đặt hàng. Theo đó, các đơn hàng được tạo sau 16h (4h chiều) hoặc sau 15h (3h chiều) nhưng ở xa, sẽ được giao vào ngày hôm sau.
Chúng tôi nghỉ phục vụ tất cả các ngày Chủ Nhật.

Tôi muốn mua hàng như khách vãng lai mà không cần tài khoản?

Bạn hoàn toàn có thể đặt mua hàng tại Chợ Sản Vật như khách vãng lai mà không cần tài khoản. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn RẤT NÊN đăng ký 1 tài khoản để tận hưởng các lợi ích lâu dài như: Rút ngắn thời gian mỗi lần đặt hàng, lưu trữ và thống kê các đơn hàng trong quá khứ, hưởng các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thân thiết…

Tôi có thể đặt mua hàng qua điện thoại hoặc Facebook Messenger?

Chúng tôi không khuyến khích hay ưu tiên đặt hàng qua điện thoại và Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận thì có thể gọi đến đường dây nóng, nhân viên hỗ trợ của Chợ Sản Vật sẽ vui lòng giúp.

Tôi có thể đặt mua hàng nếu không ở Hà Nội?

Rất tiếc, hiện tại chúng tôi chỉ phục vụ khách hàng nội thành Hà Nội, hoặc ngoại thành nhưng không quá xa. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi mở rộng khu vực phục vụ.

Tôi muốn hủy đơn hàng, trả lại hàng?

Bạn có thể hủy đơn hàng vào bất cứ thời điểm nào sau khi đặt hàng. Tuy nhiên, đối với những đơn hàng đã hoàn thành, tức là đã thanh toán và nhận hàng, chúng tôi từ chối hoàn trả với bất cứ lý do nào.

Tôi có thắc mắc thêm cần giải đáp, hoặc yêu cầu hướng dẫn?

Mời bạn vui lòng đặt câu hỏi qua phần Liên hệ. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ hồi đáp sớm nhất có thể (tối đa 30 phút nếu trong ngày làm việc.) Bên cạnh đó, qua Đường dây nóng, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu cần giải quyết ngay lập tức.